Menu
0
Trang chủ » Chuyện thám tử»Hãy đi tìm một người cho bạn biết thế nào là tình yêu

Hãy đi tìm một người cho bạn biết thế nào là tình yêu

Chuyện thám tử

Trong cuộc đời mỗi chúng ta, hãy tìm thấy ai đó mang cho mình thứ cảm giác này!

Tôi đang đứng ở một thành phố và choáng ngợp bởi vẻ đẹp của nó khác xa so với những gì tôi có thể nhìn thấy qua hình ảnh. Nhưng cái cảm giác đặt chân đến một nơi chốn mới mà không có bạn đồng hành, khiến tôi ít nhiều cảm thấy lạc lõng.

Trong một nỗ lực đến tuyệt vọng về việc tìm thấy mạng wifi trong một nhà nghỉ ở Châu Âu, tôi đã gõ 3 từ "em nhớ anh". Đi du lịch một mình đến một vùng đất lạnh lẽo sẽ không phải là vấn đề đối với tôi, nếu như ai đó ở bên cạnh.

Và tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ai đó cho bạn thứ cảm giác tương tự. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó đẹp hơn các công trình kiến trúc vĩ đại. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy cái gì đó đẹp hơn những tấm bưu thiếp ở những địa danh mà bạn qua.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ai đó làm cho bạn say sưa ngắm nhìn hơn cả những bức tranh lớn nhất trong các bảo tàng nổi tiếng. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một điều đẹp đẽ để mê mẩn hơn những điều đẹp đẽ ở các thành phố nổi tiếng. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ai đó đem đến cho bạn điều ngoạn mục hơn nhiều so với những gì mà bạn hằng mong đợi.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy vẻ đẹp bên trong của người khác. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một người mang đến cho bạn một lý do để ở lại. Và nếu bạn không thể ở lại, tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một người nào đó sẵn sàng đi cùng bạn tới bất cứ nơi đâu – chỉ cần bạn ngỏ lời.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ai đó thực sự nhớ bạn khi bạn phải đi xa. Một người nào đó sẽ có mặt đón bạn đầu tiên tại sân bay và vui vẻ chào đón bạn khi bạn trở về nhà. Tôi hy vọng bạn không chỉ tìm thấy một ngôi nhà để ngủ, để trú ngụ, mà là người sẽ ngủ cạnh bên bạn mỗi tối và thao thức trằn trọc cùng bạn khi bạn nặng gánh lo toan.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy một công việc yêu thích để làm tại công ty, một nơi chốn đủ ấm áp để trở về sau những ngày mệt nhọc, và một người để yêu thương, che chở lẫn vỗ về. Tôi hy vọng bạn tìm thấy sự an toàn trong cả những chuỗi ngày mà bạn và ai đó xảy ra tranh cãi. Tôi hy vọng bạn tìm thấy sự bình yên ngay cả khi có điều gì đó nhầm lẫn, và tôi hy vọng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn vì sự có mặt của một ai đó trên đời.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ai đó yêu bạn đủ nhiều để có thể cho bạn ra đi và chờ đợi bạn quay trở về. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy người có khả năng chữa lành vết thương cho bạn bằng những lời an ủi, những cử chỉ vuốt ve và những trận cười khoái trá.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một ngôi nhà được xây đắp bởi tình yêu, duy trì hoạt động và bền bỉ theo thời gian bằng tình yêu. Để bạn hiểu rằng ngoài người đó ra sẽ không thể là ai khác, và bạn muốn tốt hơn, không phải chỉ cho riêng mình mà còn cho người ta nữa.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một người có thể thấu hiểu bạn, thật sự thấu hiểu bạn. Người có thể nhìn ra sự mệt mỏi và đớn đau trên khuôn mặt bạn dù rằng bạn đang đánh lừa cả thế giới bằng một nụ cười, ai đó vẫn sẽ hỏi bạn "có chuyện gì thế?"

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những sự kết nối mà không thể nào lý giải nổi, chỉ bằng những cái nhìn trong thinh lặng. Tôi hy vọng bạn tìm thấy một người mà họ là sự sắp đặt hoàn hảo nhất trong cuộc đời bạn, như một mảnh ghép phù hợp mà bạn không thể đánh mất.

Và tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy một người nào đó có thể khiến cho bạn cảm thấy nhớ nhà, muốn được trở về nhà. Hoặc không, thì là một người nào đó có thể chạy đến bên bạn dù bạn ở bất cứ đâu.

Tôi nhìn xuống điện thoại của mình, nơi trên màn hình nhỏ bé đang hiện lên những dòng chữ nhỏ bé: "Anh đang trên đường đến với em đây, thương yêu!". Đó là tất cả những gì mà tôi cần. Dù là ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào, sự hiện diện của một ai đó đã trở thành những niềm hạnh phúc lớn lao nhất.

Theo Trithuctre

Thẻ ,

Phone: 0905 256 456

Skype: support.online