Menu
0
Trang chủ » Tin tức»“Tình yêu café sữa ” – Ai cũng cần có một lần trong đời

“Tình yêu café sữa ” – Ai cũng cần có một lần trong đời

Tin tức

Không còn là tình yêu gà bông, không còn là “tiểu thuyết ngôn tình”, “tình yêu café sữa” mới là kiểu tình yêu đúng điệu của người trưởng thành: có ngọt ngào của sữa, chút đắng ngắt của cà phê, để rồi khi cả hai hoà quyện, gắn kết sẽ tạo nên một hương vị nồng nàn ”gây nghiên” đến kì lạ.

Bạn có biết, kể chuyện tình theo công thức “tình yêu cà phê sữa” này đang là trào lưu mới mẻ được giới trẻ cực kì ưa thích trên mạng xã hội?

 

Tình yêu café sữa thực tế giống như tên gọi của nó, tồn tại hai trạng thái nguyên thuỷ nhất: Ngọt & Đắng hoà quyện lẫn nhau. Ngọt là khi cả hai có những điểm chung, hòa hợp và đồng điệu trong tính cách tạo nên một sức thu hút, sự rung động yêu thương. Sự ngọt ngào ấy được thể hiện qua bằng những cử chỉ yêu thương, những giây phút lãng mạn, quan tâm, chia sẻ và động viên nhau ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Bởi thế, trong tình yêu người ta cần lắm những “ngọt ngào” - những yêu thương cho đi mà không cần đáp lại.

 

Ngọt ngào là cần thiết. Nhưng “tình yêu cà phê sữa” đúng điệu không thể thiếu đi chút vị “đắng” để tình yêu thêm “chất” hơn. Bởi chúng ta là những cá thể độc nhất, không thể tránh khỏi những khác biệt. Càng ở bên nhau nhiều hơn, sự khác biệt ấy sẽ dần dần hiện rõ. Những tranh cãi, những giây phút giận hơn, trách móc đã bao lần khiến cả hai tổn thương, mệt mỏi. Thế nhưng, khi vượt qua những khoảng đắng đó, ta lại thêm hiểu nhau, biết trân trọng và chấp nhận về sự không hoàn hảo của đối phương. Và bạn sẽ nhận ra là, dù có thế nào, đó vẫn là người mà mình không thể vụt mất.

 

Mới đây, khái niệm “tình yêu café sữa” này đã được minh chứng rất rõ rệt trong MV “Sau tất cả” phiên bản mới nhất với màn song ca ngọt lịm của Erik và Minh Như Xfactor. Với nội dung sâu sắc khi kể về cuộc tình của một cặp đôi vừa mới chia tay, nhưng sau đó nhờ vào sự khéo léo của chàng trai, cô gái đã nhận ra bản thân vẫn còn tình cảm rất nhiều và quyết định tiếp tục cùng chàng trai đi đến cuối con đường.

MV “Sau tất cả” đã thu hút hơn một triệu lượt xem chỉ trong tuần đầu ra mắt, kéo theo đó là hàng loạt lượt share của các cặp đôi đang được yêu thích trong giới trẻ như: Đông Nhi & Cao Thắng, Khởi My & Kelvin Khánh, Diệu Nhi & Anh Tú, Tú Vi & Văn Anh,… và sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo của các fans.

“Tình yêu café sữa ” – Ai cũng cần có một lần trong đời - 1

 

Trẻ trung, lí lắc, ngọt ngào mà không kém phần sâu sắc, Khởi My – Kelvin Khánh là cặp đôi được các teen vô cùng yêu thích trên mạng xã hội. Những dòng chữ nhí nhảnh nhưng không kém phần yêu thương mà Khởi My dành tặng Kelvin Khánh là điều khiến các bạn trẻ “thả tim” liên tục

“Tình yêu café sữa ” – Ai cũng cần có một lần trong đời - 2

 

Đông Nhi – Ông Cao Thắng: Cặp đôi “tài sắc vẹn toàn”, “đỉnh”  từ vẻ ngoài, sự nghiệp lẫn tình yêu. Có thể nói, tay trong tay với nhau đến 8 năm, đây là cặp đôi bền chặt và trưởng thành của showbiz Việt

“Tình yêu café sữa ” – Ai cũng cần có một lần trong đời - 3

 

 

 

Các fans cũng không nằm ngoài cuộc trào lưu này. Nhiều bạn nữ không giấu nổi xúc động khi chia sẻ chuyện tình của mình qua hàng loạt comment dưới status của các sao. (Facebook Đông Nhi)

“Tình yêu café sữa ” – Ai cũng cần có một lần trong đời - 4

 

 

Tình yêu café sữa đẹp như MV “Sau tất cả”, tại sao không? Tình yêu đâu chỉ ngọt ngào giống phim ảnh, có chút đắng ngắt mới là thực tế cuộc sống, phải không? (Facebook Tú Vi)

“Tình yêu café sữa ” – Ai cũng cần có một lần trong đời - 5

Thẻ ,

Phone: 0905 256 456

Skype: support.online